Dịch vụ nâng cấp laptop uy tín, chất lượng ở HCM

Laptop của bạn bị giật lag, treo máy, khởi động lâu, loading kém, bắt mạng kém,…và còn nhiều vấn đề của chiếc lap khiến bạn đau đầu khác. Đó chính là lúc laptop cần nâng cấp mới để phù hợp với phiên bản hệ điều hành hiện tại, nâng cấp ram, bộ nhớ để tối ưu hóa hiệu năng sử dụng. Dịch vụ nâng cấp laptop sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chiếc laptop thân yêu.

Nếu nâng cấp laptop thì cần nâng cấp bộ phận nào?

Tùy theo tình trạng máy mà nhân viên kỹ thuật đưa ra những hạng mục cần nâng cấp khác nhau.

Nâng cấp ram laptop

Ram là bộ nhớ khả biến, liên tục cho phép truy xuất đọc – ghi đến vị trí bất kỳ trong bộ nhớ, chúng sẽ mất đi khi ngắt nguồn điện. Chính vì thao tác nhiều trên máy tính nên việc ăn ram của các thao tác, phần mềm dẫn đến tình trạng Full disk 100% luôn xảy ra khiến máy chậm và đơ. Việc nâng cấp ram sẽ giúp máy tính cải thiện hiệu suất hệ thống, ram càng lớn, tốc độ hệ thống càng được cải thiện.

Nâng cấp ram cho laptop sẽ tối ưu đáng kể hiệu năng

Nâng cấp và thay thế HDD-SSD

Ổ cứng laptop khi sử dụng lâu có vấn đề sẽ làm giảm đáng kể tốc độ truy xuất dữ liệu, đây cũng chính là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của bạn. Thêm ổ cứng thể rắn (SSD) là biện pháp cải thiện hiệu năng đáng kể cho các laptop tầm trung. Ổ cứng SSD sẽ giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ khởi động hệ điều hành, tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh và tránh bị phân mảnh, đảm bảo hiệu suất ổn định ngay cả khi bạn chơi game trên laptop.

Nâng cấp CPU Laptop

Nâng cấp CPU thường đắt nhất trong nâng cấp hệ thống máy tính, thế hệ CPU mới nhất của Intel – công ty đang thống nhất thị trường chính là Skylake, tùy từng phân khúc và từng loại máy phù hợp mới có thể nâng cấp CPU.

Có hai trường hợp cần nâng cấp CPU, đó là nâng cấp lên thế hệ mới hơn, hoặc nâng cấp lên đời một sản phẩm thuộc phân khúc cao hơn.

Địa chỉ nâng cấp Laptop uy tín, lấy ngay

Laptop247 cam kết đem đến dịch vụ nâng cấp laptop đúng người đúng bệnh, đảm bảo linh kiện được thay mới hoàn toàn 100%, không phải loại tháo máy cũ lắp vào máy bạn bởi linh kiện đã qua sử dụng sẽ bị giảm hiệu năng, không đảm bảo.

Các vấn đề về laptop và báo giá sẽ được thông báo trực tiếp đến khách hàng

Báo giá nâng cấp sẽ được thông báo tới quý khách hàng ngay sau khi chúng tôi kiểm tra, check lỗi máy và khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiền hành nâng cấp máy. Laptop 247 tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp các linh kiện laptop chính hãng, mới 100%.

Sử dụng dịch vụ nâng cấp laptop, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình tháo lắp máy chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhân viên phục vụ thân thiện, cởi mở, và các kỹ thuật viên đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ sẽ nâng cấp laptop cho tuổi thọ sử dụng được bền lâu.

Chi tiết xin liên hệ: LAPTOP247  Hotline: 0916.804.007 nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ nâng cấp laptop, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc nơi bạn.