Dịch vụ thay vỏ Laptop uy tín, chất lượng

Vỏ là bộ phận quan trọng của Laptop nhưng nếu chẳng may trong quá trình sử dụng bị vỡ, nứt, hư hỏng thì việc thay vỏ Laptop là tất yếu. Lúc này bạn sẽ quan tâm tìm kiếm địa chỉ thay vỏ uy tín, đảm bảo và mức giá như thế nào? Nếu vậy hãy đến với laptop247, một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thay vỏ đáng tin cậy.

Khi nào cần thay vỏ Laptop?

Thay thế vỏ Laptop luôn là biện pháp hữu dụng nhất để khắc phục một trong những sự cố dưới đây:

  • Laptop bị rơi nên bị vỡ vỏ;
  • Laptop bị sờn, bợt sơn do thời gian dùng quá lâu;
  • Bản lề quá cứng khiến vỏ Laptop bị vỡ;

Thay vỏ Laptop là giải pháp lý tưởng khắc phục sự cố rơi vỡ

Laptop247 – nơi thay thế vỏ Laptop uy tín, đảm bảo

Laptop247 hiểu rằng nhu cầu tìm địa chỉ thay thế vỏ đảm bảo của quý khách hàng là rất cao, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để luôn là nơi sửa chữa uy tín, tin cậy. Đến với Laptop247 bạn nhận được những lợi ích như sau:

Laptop247 – nơi thay thế vỏ Laptop uy tín, đảm bảo bạn đừng bỏ qua

  • Vỏ Laptop thay thế cho máy tính của quý khách hàng là vỏ mới 100%, cam kết là hàng chính hãng;
  • Quá trình sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo chất lượng đạt như ban đầu và cho phép đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày;
  • Vận chuyển miễn phí cho khách hàng áp dụng cho điều kiện đơn hàng lớn hơn 600.000 đồng và hệ thống tổng đài tư vấn miễn phí từ 7h30 – 17h;
  • Giá cả đi kèm với chất lượng, phù hợp với mặt bằng chung thị trường chứ không hề có hiện tượng đẩy lên quá cao;
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm thể hiện qua việc xử lý mọi sự cố của máy tính, thay vỏ chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng khách hàng;

Nhân viên lành nghề, thay vỏ Laptop nhanh chóng và đảm bảo

Quy trình thay vỏ Laptop tại Laptop247

Chúng tôi thay thế và sửa chữa Laptop trên tiêu chí chính xác, nhanh chóng và đảm bảo để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và không xảy ra sự cố phàn nàn về sau.

Kiểm tra tình trạng vỏ Laptop

Thu nhận Laptop của khách hàng và cung cấp phiếu giao nhận ghi đầy đủ thông tin. Chúng tôi kiểm mức độ hư hỏng của vỏ máy và báo lỗi cụ thể nhất cho khách hàng đồng thời báo giá chính xác dịch vụ sửa chữa, tư vấn cho khách.

Thực hiện thay vỏ Laptop

Nhân viên thay vỏ theo quy trình của đơn vị một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tất cả quá trình làm việc, thay thế của Laptop247 đều dựa trên sự giám sát trực tiếp của khách hàng, đảm bảo không có hiện tượng thay thế linh kiện của máy. Kết thúc quá trình thay vỏ khách hàng cùng nhân viên nghiệm thu lại một lần nữa, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ khắc phục lại cho bạn.

Chất lượng Laptop sau khi thay đảm bảo đạt như mới

Trên đây là dịch vụ thay vỏ Laptop mà Laptop247 cung cấp dành cho bạn. Lựa chọn được đơn vị sửa chữa uy tín, chắc chắn lợi ích của bạn sẽ được đảm bảo. Hãy đến với Laptop247 bất cứ khi nào, chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình, chu đáo.

Chi tiết xin liên hệ: LAPTOP247  Hotline: 0916.804.007 nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ nâng cấp laptop, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc nơi bạn.