Dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền không phải mất công chờ đợi

Sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn bạn sẽ nhận thấy chiếc máy tính quen thuộc của mình bỗng hoạt động kém hiệu quả hơn trước. Ngoài lỗi phần mềm, một nguyên nhân khác có thể là do bụi bẩn hoặc mảnh vụn thức ăn bám vào màn hình, bàn phím hay thậm chí là cả ổ cứng. Đây là lúc bạn cần đến dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền để làm sạch thiết bị của mình.

Dấu hiệu cho thấy chiếc máy tính của bạn cần được vệ sinh

Nếu máy tính đang hoạt động bình thường mà bỗng nhiên gặp phải những tình trạng sau thì bạn cần phải đem đi bảo dưỡng ngay lập tức:

– Khi đang dùng máy tính thì nghe thấy tiếng quạt tản nhiệt quay nặng nề, tạo ra những âm thanh khó chịu nhưng khí nóng lại không đẩy ra ngoài. Nguyên nhân của tình trạng này đó là bụi bẩn tích tụ trên cánh quạt, trục quạt đã bị khô dầu do không được lau chùi.

– Máy tính tỏa nhiệt rất nóng nhưng khi đưa tay lên khe tản nhiệt, các lỗ thông thì không thấy hơi nóng thoát ra.

– Đang dùng những ứng dụng nặng như chơi game hoặc thiết kế đồ họa thì máy đứng hình rồi tắt đột ngột. Dù đã tắt đi khởi động lại nhưng vẫn bị ngắt theo chu kỳ ngắn dần

Trên đây là một số biểu hiện thường gặp khi máy tính bị bẩn, đã đến lúc bạn cần phải tìm đến các trung tâm bảo dưỡng để vệ sinh laptop lấy liền. Một trong những địa chỉ uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh đó là Dịch vụ sửa chữa máy tính Laptop247.

Máy tính bị hỏng khiến nhiều người cảm thấy chán nản

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền của trung tâm Laptop247 quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo nhất. Dưới đây là quy trình làm việc để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách thức làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng máy tính xem có lỗi gì trước khi vệ sinh hay không.

Bước 3: Tháo máy và làm sạch các thiết bị bên trong như main, chip, ram, khe tản nhiệt, tra dầu bôi trơn lên quạt gió, bôi keo tản nhiệt lên CPU.

Bước 4: Dùng cồn để vệ sinh vỏ ngoài, bàn phím và màn hình laptop.

Bước 5: Kiểm tra lại lần cuối và lắp ráp lại như cũ cho khách hàng.

Các trung tâm sửa chữa có dụng cụ chuyên nghiệp để làm sạch laptop

Cam kết từ phía đơn vị sửa chữa máy tính laptop 247

Trải qua nhiều năm hoạt động Dịch vụ sửa chữa máy tính Laptop247 đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng. Chúng tôi cam kết kỹ thuật viên đều là những người có tay nghề cao, họ sẽ vệ sinh laptop cẩn thận, quét sạch mọi bụi bẩn từ phần vỏ cho đến main. Sau khi được bảo dưỡng thiết bị có thể hồi phục khả năng tản nhiệt, chấm dứt tình trạng treo máy, đứng máy.

Một trong những thế mạnh của chúng tôi đó là cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền ngay tại nhà. Khách hàng sẽ không phải mất công mang máy đến cửa hàng, tránh được những rủi ro có thể xảy ra. Chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng là 20 phút nhân viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất!