Dọn dẹp máy tính với CCleaner Professional Plus

Chức năng và những tiện ích từ CCLEANER PRO giúp cho máy tính bạn chạy trơn tru hơn, CCLEANER PRO  là phần mềm nhỏ gọn, không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính, tương thích với các hệ điều hành MAC OS, WINDOW xp, win 7, win 8 và win 10…

Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn trở nên chậm chạp và ì ịch. bạn tự hỏi có phải máy tính bị nhiễm virus hay bị lỗi phần cứng làm cho máy trở nên như thế. Thực chất trong quá trình sử dụng máy tính, trên hệ điều hành của bạn tự sinh ra các file rác lưu vào bộ nhớ tạm, (cache) lâu ngày sẽ làm cho máy tính có biểu hiện chậm như thế.

Khi bạn truy cập intenet trở nên chậm có thể bạn sẽ đổ lỗi cho nhà cung cấp dịch vụ internet, mà không biết rằng hàng ngàn file đã được lưu lại làm cho sự truy cập trở nên ách tắc, và những thứ linh tinh khác không cần thiết. Bên cạnh đó những chương trình bạn cài đặt lên máy tính, những chương trình này cũng làm sinh là hàng vạn tệp tin (file)  mà thực sự nó chẳng mang lại lợi ích gì cho người dùng cả.

Phần mềm CCleaner với nhiều tính năng hay giúp bạn loại bỏ những file rác lâu ngày, có rất nhiều chương trình giúp tối ưu hệ thống tuy nhiên khi sử dụng qua những chương trình trước, riêng về cá nhân tôi đánh giá CCLEANER là chương trình có thể dùng được rất tốt..

Bên cạnh có thể xóa bỏ các file rác, CCLEANER cũng bảo vệ các tệp tin cá nhân của bạn mà không loại bỏ chung như nhưng chương trình khác, CCLEANER làm sạch các lịch sử truy cập internet trên các trình duyệt web. Cho phép bạn xác định người dùng và loại những thông tin mà người dùng lưu trữ khác như username và password.

ccleaner
ccleaner

Những thế mạnh của CCleaner Professional Plus

CCleaner Professional Plus tích hợp 4 sản phẩm trong 1 bao gồm cả trong phiên bản Professional và những công cụ tối ưu: CCleaner, Defraggler ( Chống phân mảnh ổ cứng ), Recuva and Speccy.

Những tính năng nổi bật của CCleaner Professional Plus 

  • Làm sạch file với một click chuột.
  • Theo dõi hệ thống và các trình duyệt
  • Chống phân mảnh ổ đĩa (HDD)
  • khôi phục nâng các file bị xóa.
  • Phân tích phần cứng
  • Tự động cập nhật

DOWNLOAD  PHẦN MỀM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *