Đơn vị cung cấp pin các loại laptop chính hãng, uy tín ở TP.HCM

Laptop hiện nay là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến không chỉ phục vụ công việc mà còn học tập. Trở thành vật bất li thân chính vì vậy việc laptop luôn đầy pin để có thể phục vụ mọi lúc mọi nơi là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng pin thường có dấu hiệu giảm chất lượng. Lúc này việc thay pin sẽ là giải pháp tốt nhất. Laptop247 chính là nơi bạn có thể tìm và sở hữu các dòng pin laptop chính hàng.

Sau một thời gian sử dụng thì pin laptop sẽ có dấu hiệu bị hư hỏng

Khi nào bạn cần thay cần thay pin laptop?

Bạn không biết khi nào thì cần thay pin cho chiếc laptop của mình? Laptop247 sẽ giúp bạn trả lời hỏi này. Những biểu hiện rõ ràng sau đây sẽ giúp bạn có thể nhận biết và sửa chữa kịp thời. Đầu tiên chính là thời gian sử dụng laptop ngày càng ngắn dần chỉ khoảng 2 tiếng đến 3 tiếng. Điều này sẽ không thể phục vụ được nhu cầu sử dụng của bạn. Đây chính là thời điểm pin laptop đã bị chai và bạn nên đi thay.

Một dấu hiệu dễ dàng nhận thấy khác chính là biểu tượng pin trên Windows hiện dấu X màu đỏ. Bên cạnh đó, còn các biểu hiện khác như pin không lưu được điện, sạc không vào, pin có lên % nhưng rút sạc ra là sập nguồn,…

Các dấu hiệu cần thay pin laptop có thể nhận thấy khá dễ dàng. Lúc này bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín như Laptop247 để có thể thay pin và tiếp tục sử dụng.

Cung cấp đa dạng các dòng pin dành cho nhiều loại laptop

Laptop247 cung cấp đa dạng các dòng pin máy tính

Là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng bậc nhất hiện nay, Laptop247 sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Liên tục cập nhật các dòng máy mới nhất, chúng tôi đem đến mọi loại pin laptop đến từ nhiều hãng khác nhau như Dell, Acer, HP, Vaivo,… Đặc biệt Laptop247 cam kết luôn đem đến các sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo về chất lượng.

Khách hàng có thể check mã sản phẩm trực tiếp tại các cơ sở để kiểm tra. Nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào chứng minh là hàng không đảm bảo chất lượng, Laptop247 sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Chế độ bảo hành hấp dẫn

Đối với các khách hàng mua sản phẩm pin laptop tại Laptop247 sẽ luôn nhận được chế độ bảo hành tốt nhất. Đối với các lỗi đến từ nhà sản xuất, chúng tôi thực hiện đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày. Cam kết hàng chính hãng và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Chế độ bảo hành pin laptop vô cùng hấp dẫn

Mọi khách hàng đều sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng các sản phẩm pin laptop của chúng tôi. Laptop247 sẽ hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng. Hơn thế, đối với các đơn hàng trên 600.000 VNĐ chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển.

Pin laptop chính hãng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó chịu xảy ra khi làm việc. Tại Laptop247, chúng tôi cam kết đem đến các sản phẩm chính hãng và bảo hành uy tín nhất.