Download Adobe Flash Player ActiveX 21 Offline mới nhất

Mấy ngày gần đây Adobe Flash Player ActiveX thường xuyên cập nhật phần mềm, tuy nhiên có nhiều máy tính không thể cập nhật trực tiếp do lỗi proxy và tuyến cáp internet quốc tế AAG đang xảy ra sự cố.

update-is-available
update-is-available

phiên bản 21.0.0.213 vá các lỗ hổng nghiệm trọng được xác định bởi Security Bulletin APSB 16-10. cập nhật và các phiên bản độc của Flash Player. Những phiên bản chứa các bản sửa lỗi cho lỗ hổng nghiêm trọng được xác định trong Security Bulletin APSB 16-10.Hãng Adobe khuyến khích người dùng cập nhật phiên bản mới này tránh xảy ra mất dữ liệu.

Adobe Flash Player là 1 tiện ích plugin hỗ trợ trên các trình duyệt khác nhau, hỗ trợ tương tác giữa các trình duyệt web trên máy tính để có thể xem được những video trên mạng, nghe nhạc, xem phim, chơi game flash, giải trí.…Là sản phẩm lâu đời nhất cho đến tận ngay nay, vẫn còn được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, và luôn gắn liền với các trình duyệt web mới nhất hiện nay như Google Chrome, cốc cốc, IE, Opera, safari và cuối cùng là Mozilla Firefox.

Link tải  và  cài đặt offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *