G-pay chính thức được phát hành

Theo PhoneArena, G Pay là dịch vụ kết hợp hai dịch vụ khác của Google lại với nhau, bao gồm Android Pay cho thanh toán trực tuyến và Google Wallet cho thanh toán ngang hàng. Pay với Google API, cho phép nhập dữ liệu thanh toán dễ dàng hơn, cũng được nhóm vào Google Pay.

Google-Pay
Google-Pay
Google vừa phát hành Google Pay trên Play Store. Đây là dịch vụ thanh toán mới kết hợp giữa Google Wallet (chuyển tiền) và Android Pay (thanh toán).

Tuy đã chính thức phát hành nhưng phiên bản Google Pay mới nhưng hiện tại nó vẫn chưa hoàn chỉnh, bởi tính năng chính của ứng dụng là gửi và nhận tiền chưa dùng được, đại diện của Google cho hay.

Người dùng có ứng dụng Android Pay trên điện thoại của mình sẽ không cần phải làm bất cứ điều gì vì bản cập nhật phần mềm sẽ tự động đổi thương hiệu thành Google Pay. Mặc dù vậy, một số người dùng cho biết ứng dụng vẫn xuất hiện dưới dạng Android Pay trong danh sách ứng dụng của họ.

Trong khi đó, trên Google Play Store thì nó sẽ hiển thị dưới dạng tên Google Pay. Còn đối với Google Wallet, nó sẽ tạm thời đổi nhãn hiệu thành Google Play Send cho tới khi nó được tích hợp dần trong Google Pay. Đó có thể là những vấn đề khiến người dùng cảm thấy bối rối.

Vấn đề là ứng dụng dường như không hoạt động với đầy đủ chức năng. Các khoản thanh toán ngang hàng giữa người sử dụng có vẻ không làm việc, nhưng tính năng quan trọng này đang đến với người dùng Mỹ và Anh trong những tháng tiếp theo.

Điều đó có nghĩa Google Pay sẽ mất một thời gian trước khi nó thực sự có thể gọi cho một dịch vụ thanh toán hoàn chỉnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *