Kinh nghiệm cứu và phục hồi dữ liệu – phá password hiệu quả

 Làm sao để cứu và khôi phục lại dữ liệu bị mất trên máy tính, máy tính xách tay- laptop, thiết bị lưu trữ USB, thẻ nhớ với các trường hợp ghost nhầm,  format nhầm,bị bad sector ở một vùng nào đó trên đĩa chẳng hạn?

Rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu qua các cách lấy lại dữ liệu khi bị mất bằng nhiều cách được hướng dẫn trên mạng internet. Tuy nhiên việc cứu dữ liệu thường không những không mang lại hiệu quả mà còn làm cho kỹ thuật viên máy tính gặp khó khăn hơn khi cố gắng lấy lại dữ liệu cho bạn.

Việc lấy lại dữ liệu trên những thiết bị lưu trữ phải có kinh nghiệm và hiểu về cơ chế hoạt động của thiết bị phần cứng đó. việc cài đặt và ghi đè nhiều hành động sẽ khiến cho việc tìm kiểm lại dữ liệu trên những thiết bị chuyên dụng gặp nhiều trở ngại và tỉ lệ thành công cứu được dữ liệu là rất thấp.


Kinh nghiêm chia sẽ với quý khách khi mất dữ liệu bạn nên liên hệ với những trung tâm tin học uy tín có nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và cho lời khuyên. Việc tự xử lý sẽ làm cho mọi việc thêm rối rắm.


  Nếu bạn có một vài Gb dữ liệu quan trọng tốt hơn hết hãy ngưng việc đó lại để chúng tôi vào cuộc.

Việc cứu dữ liệu bị mất là một trong những thách thức của nghành công nghệ thông tin nói chung, không ai có thể đảm bảo dữ liệu có thể khôi phục hết 100%, tuy nhiên việc am hiểu về cấu tạo thiết bị, cách thức lưu trữ sẽ giúp cho chúng tôi có thể khôi phục dữ liệu một cách hiệu quả nhất.

Để khôi phục được dữ liệu cần có những thiết bị hỗ trợ như máy cứu dữ liêu Atola Insigh, PC-3000.. bộ phục hồi dữ liệu pc 3000 PCI hỗ trợ về thay đầu từ, đổi password… đã giúp rất nhiều khách hàng tìm được dữ liệu đã mất.

Thiết bị đầu tư khá mắc tuy nhiên dịch vụ khôi phục dữ liệu lại khá hợp lý, sẽ không quá mắc so với những gì bạn mất. Chi phi khôi phục dữ liệu sẽ được tính khi chúng tôi hoàn tất công việc.

Ngoài khôi phục dữ liệu chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Sữa chữa máy tính tại nhàSửa chữa laptopNạp mức máy in – Cung cấp linh kiện máy tính – Bảo trì bão dưỡng máy tính laptop …

  • TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH LAPTOP247

– Đc: 14 Cù Chính Lan, F13, Q.Phú Nhuận

– Website: http://suachualaptop247.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *