Những lỗi thường gặp ở màn hình laptop Acer

Màn hình laptop acer nếu dùng lâu thường xảy ra lỗi hơn so với các loại màn hình khác.

Dòng laptop acer được phân khúc cho thị trường trung bình và thấp, nêu số lượng người sử dụng laptop của hãng Acer cũng rất phố biến đặc biệt là người làm văn phòng và sinh viên. Tuy nhiên với những laptop acer nếu dùng lâu thường xảy ra các lỗi như  bị nhòe hay là có những sọc ngang hay là các sọc dọc xuất hiện ở ngay trên màn hình và khi nhìn vào bạn thấy chúng thật nhức mắt và làm cản trở tới việc bạn dùng laptop để làm việc.

nhung loi thuong gap laptop Acer

Với các màn hình laptop acer thì bạn có thể có rất nhiều những chọn lựa khác nhau thùy vào các mục đích cũng như là cả túi tiền của mình. Một ví dụ rất điển hình đó là bạn muốn chơi game được mượt mà hơn và các hỉnh ảnh cũng phải thật sắc nét hay là bạn đang làm việc ở bên mảng đồ họa thì bạn hãy chọn những màn hình laptop Acer có các độ phân giải cao hơn.

Các màn hình laptop acer D150 sử dụng các công nghệ màn hình LED có kích thước là 10.1’, có độ phân giải là 1280 x 768, có thể được sử dụng cho các loại laptop như là HP, Dell, Acer, …. Các màn hình laptop acer này độ tương phản khá tốt và những góc nhìn rộng có thể lên tới 100% với một mức giá khá là rẻ chỉ 850 000 VNĐ. Những màn hình Acer này đã được kiểm duyệt thật chặt chẽ về chất lượng cũng như là độ nguyên vẹn của chúng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Nếu một màn hình laptop acer của bạn có những sọc hay là màn hình bị đen thì để có thể làm việc được hiệ quả hơn thì bạn nên thay một màn hình laptop mới chứ không nên mang chúng đi sửa. Nếu như bạn chỉ muốn dùng tạm thì bạn có thể mang đi sửa nhưng xét về lâu dài thì bạn nên mua một màn hình laptop Acer mới để có thể làm việc được tốt hơn.

Hiện nay thì có rất nhiều các màn hình laptop acer với nhiều kích thước với các độ phân giải và cũng có khá là nhiều mức giá khác nhau, để bạn có thể thỏa thích chọn lựa một màn hình thích hợp với các túi tiền của mình và cũng thật phù hợp cho chiếc laptop của mình nữa. Khi chọn mua laptop thì bạn cũng cần phải để tâm hơn tới việc chọn các màn hình laptop acer nữa, bởi chúng cũng có ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của bạn nữa.
Khi muốn thay màn hình laptop acer mới và cũng đảm bảo được chất lượng thì bạn nên chọn các công ty có cung cấp các loại màn hình này có bảo hành và cũng có danh tiếng ở trên thị trường để mua nhé.

Info Việt tech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *