Phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất năm 2015

Hiện trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus khác nhau để lựa chọn, mà đa phần là các phần mềm có thu phí, với giá thành chưa hẳn đã là rẻ. Tuy nhiên, không phải miễn phí đã là không tốt.

Phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất Việt Nam năm 2015

Nếu bạn không có, hoặc không muốn bỏ tiền ra để mua bản quyền phần mềm, thì bạn có thể chọn lựa một trong 5 phần mềm diệt virus miễn phí mà theo PhongChongVirus sẽ được dùng nhiều nhất năm 2013, nhờ vào những ưu điểm mạnh mẽ và đáp ứng được phần lớn các yêu cầu của người dùng.

1. Avast Free Antivirus

Avast! Free Antivirus là phần mềm bảo mật miễn phí có lượng người dùng đông nhất hiện nay. Được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai thường xuyên sử dụng Internet để gửi/nhận email và duyệt web, phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất cho một phần mềm diệt virus hiện đại để bảo vệ máy tính an toàn khỏi những mối nguy hại, như virus, malware, spyware, trojan và n hiều loại phần mềm gây hại khác.

top-10-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-nam-2015

Download Avast Free Antivirus Miễn phí

2. Avira Free Antivirus

Avira là một trong số những phần mềm diệt virus miễn phí nhưng lại được nhà cung cấp trang bị cho công nghệ của phiên bản có thu phí. Ưu điểm lớn nhất của Avira Free Antivirus đó là sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và có thể hoạt động mượt mà trên cả những hệ thống với cấu hình không quá mạnh.

Download Avira Free Antivirus Miễn phí

3.AVG Free Antivirus Edition

Luôn nằm trong danh sách những phần mềm bảo mật được miễn phí được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy, không quá ngạc nhiên khi AVG Antivirus Free Edition tiếp tục nằm trong top những phần mềm diệt virus miễn phí được yêu thích nhất

Download AVG Free Antivirus Miễn phí

4. Bkav Home Plus

Phần mềm diệt virus miễn phí nổi tiếng của Bkav được dùng rất phổ biến tại Việt Nam. Phiên bản Bkav Home Plus đã có thêm tính năng cập nhật tự động tương tự như bản có phí

Download Bkav Home Plus Miễn Phí

5. CMC Antivirus

Với tiêu chí là phần mềm diệt virus miễn phí của người Việt và dành cho người Việt, CMC Antivirus ngày càng được nhiều người sử dụng và chúng tôi cho rằng cũng sẽ trở thành một trong những phần mềm được yêu thích trong năm 2015 này.

Download CMC Antivirus Miễn phí

Theo PhongChongVirus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *