Pin sạc dự phòng nào tốt giá ổn

Xin trả lời với bạn pin sạc dự phòng ORICO T1 tốt giá rất ổn vì sao chúng tôi nói cục sạc pin dự phòng này tốt mời bạn theo dõi bài viết chi tiết dưới đây:

Tiêu chí chọn lựa sản phẩm sạc dự phòng đầu tiên phải là dung lượng lưu trữ của cục sạc dự phòng.

Với cục sạc dự phòng ORICO T1 dung lượng là 10.000mAh, kiểu dáng gọn nhẹ và trang nhã, ORICO T1 mang đến sự tiện dụng tối đa cho mọi nhu cầu làm việc di động, đặc biệt hỗ trợ cổng USB Type-C thời thượng vốn hiện diện trên nhiều mẫu smartphone cao cấp.
Dung lượng pin của một số sản phẩm điện thoại thông dụng trên thị trường
Dung lượng pin của một số sản phẩm điện thoại thông dụng trên thị trường hiện nay

Theo như hình ảnh trên bạn có thể biết được cục sạc pin dự phòng ORICO T1 có thể sạc bao nhiêu lần cho dế yêu của bạn:

10.000mAh/ 3.500 (iphone x) =2.86 lần

10.000mAh/ 2.915 (iphone 6 plus) =3.43 lần

Có thể khẳng định rằng, ORICO T1 là một trong số rất ít sản phẩm pin sạc dự phòng dành cho thiết bị di động trang bị cổng USB Type-C và cũng là “hàng chính hãng” được bán tại thị trường Việt Nam.

ORICO T1 bố trí trực quan và thuận tiện nút tắt/mở nguồn (khi sạc thiết bị khác), dải 4 đèn LED và 3 cổng USB (từ trái qua phải là microUSB, USB Type-C và USB Type-A).
ORICO T1 bố trí trực quan và thuận tiện nút tắt/mở nguồn (khi sạc thiết bị khác), dải 4 đèn LED và 3 cổng USB (từ trái qua phải là microUSB, USB Type-C và USB Type-A).

ORICO T1 có dung lượng (theo công bố) là 10.000mAh – 37Wh, và cung cấp đồng thời 2 cổng (Dual Port) cấp nguồn sạc cho thiết bị gắn ngoài lần lượt qua giao tiếp USB Type-A thông dụng và USB Type-C ở cùng mức điện áp tối đa 5V/2,4A.

Test Lab nghĩ rằng, sẽ trọn vẹn hơn nếu ORICO T1 hỗ trợ dòng điện ngõ ra 3A ở cổng USB-C, bởi đây là ngưỡng kỹ thuật để “thăng hoa” cùng các thiết bị di động tích hợp công nghệ/tính năng sạc nhanh QuickCharge (từ phiên bản 2.0 trở về sau).

Tuy nhiên, dù không trực tiếp hỗ trợ bất kỳ công nghệ sạc nhanh nào song theo thông tin từ nhà sản xuất thì ORICO T1 vẫn đảm bảo cung cấp một tốc độ sạc pin nhanh hơn cho các mẫu smartphone tương thích với công nghệ Qualcomm QuickCharge. Hay nói cách khác, ORICO T1 sẽ sạc thiết bị được kết nối ở tốc độ nhanh nhất có thể.

Dáng đẹp, 2 cổng USB đa dụng

Toàn bộ bề mặt của ORICO T1 được làm nhám giúp người dùng hạn chế tối đa việc vô tình tuột tay khi cầm nắm sản phẩm. Máy cũng khá thuận tiện để nhét vào túi áo, túi quần hay các giỏ xách khi di chuyển.

ORICO T1 thoạt nhìn thì trông có vẻ khá “thô” với vỏ ngoài kim loại (nhôm), nhưng chỉ sau vài giây cầm trên tay thì Test Lab chắc chắn rằng mọi người dùng đều cảm thấy thích thú bởi bề mặt của sản phẩm được xử lý “nhám” khá tinh tế, qua đó giúp hạn chế tối đa mọi trơn trượt ngay khi lòng bàn tay của thử nghiệm viên đang ướt cũng như ẩm nước.

ORICO T1 có kích thước gọn (14,99x7,37x1,27cm) và trọng lượng nhẹ (xấp xỉ 250gam).
ORICO T1 có kích thước gọn (14,99×7,37×1,27cm) và trọng lượng nhẹ (xấp xỉ 250gam).

Bài viết cùng chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *