Tải MathType 6.9 full soạn thảo công thức toán học trên word

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo công thức toán học phức tạp trong word 2003,2007,2010,2013 .Với MathType 6.9 công việc soạn thảo công thức toán học trên word của các giáo viên chưa bao giờ đơn giản hơn thế.

Chắc hẳn nhiều bạn gặp nhiều phiền toái khi soạn giáo án có sử dụng các công thức toán học phức tạp, nếu sử dụng các pugin có sẵn trong bộ cài microsoft word thì công việc đó vẫn có thể thực hiện tuy nhiên rất phức tạp và tốn thời gian. Với MathType 6.9 bạn sẽ không còn gặp phải những khó khăn đó nữa, với bộ công cụ soạn thảo công thức toán tích hợp trực quan trong word bạn có thể soạn thảo những công thức toán học một cách đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết.
Link download phần mềm soạn thảo công thức toán học mới nhất
Hỗ trợ: Win xp, win 7, win 8 và cả MAC

Tải MathType 6.9 full soạn thảo công thức toán học trên word
Tải MathType 6.9 full soạn thảo công thức toán học trên word

Phần mềm soạn thảo công thức toán phức tạp

Tải MathType 6.9 full soạn thảo công thức toán học trên word2
Tải MathType 6.9 full soạn thảo công thức toán học trên word2
Giới thiệu về MathType 6.9 – phần mềm soạn thảo công thức toán trên word thông dụng hiện nay:
– MathType là phần mềm hỗ trợ gõ công thức toán học 1 cách trực quan khi soạn thảo văn bản tích hợp vào bộ ứng dụng office tất cả các phiên bản.

Tải MathType 6.9 full soạn thảo công thức toán học trên word4

– MathType chính là bản mở rộng của công cụ đó (vì MathType đc MCS mua lại để tích hợp vào word) giúp hỗ trợ soạn thảo công thức toán trong word

Tải MathType 6.9 full soạn thảo công thức toán học trên word2
– Khi sử dụng MathType đưa ra cho bạn 1 bảng lựa chọn các kiểu kí hiệu toán học, từ các dấu tích phân, đạo hàm, các dấu vector, kí hiệu tổng sigma, dấu so sánh, … đến cả các kí tự toán học đặc biệt như alpha, beta, pi, … Đối với các biểu thức toán học phức tạp, bạn chỉ cần điền các giá trị vào các vị trí tương ứng, chúng sẽ hiển thị ngay cho bạn thấy và chỉnh sửa ngay trên bộ cài office.
– MathType có thể nói là phần mềm hỗ trợ gõ công thức Toán tốt nhất trên Word. Bộ gõ công thức Toán tích hợp sẵn trên Word luôn có nhiều hạn chế đối với nhiều dùng, do đó việc cài đặt một phần mềm tích hợp bổ trợ để gõ công thức Toán cho Word như MathType là một nhu cầu không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên, những người cần làm việc nhiều với các công thức toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *