Website tạo hiệu ứng và ghép ảnh vào khung hình đẹp

untitled11

Tôi đang muốn tạo những tấm hình đẹp để trở nên dễ thương và đáng yêu hơn trong mắt bạn bè và người thân mà tôi lại không biết về đồ họa cũng như việc sử dụng những phần mền như: corel hay photoshop? Vậy tôi phải làm sao đây?  Bạn đừng lo! dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại nhà của chúng tôi đã tìm ra được một cách giúp bạn có được những tắm hình đáng yêu và ngộ nghĩnh nhất với những thao tác rất đơn giản mà ai cũng làm được đó là các sử dụng các website chỉnh sửa ảnh hoặc ghép ảnh trực tuyến. Có rất nhiều website như thế nhưng mình xin giới thiệu một trang với cách làm dễ dàng không mất quá nhiều thời gian và công của các bạn đó là Funphotobox; Chỉ cần 3 bước thôi bạn đã có được những bức ảnh với đầy đủ hiệu ứng mang tính hài hước và vui nhộn.

+ Trước tiên bạn vào website: Funphotobox.com sẽ xuất hiện giao diện như sau:untitled1+ Kế đó bạn trọn Select eff – tức là chọn khung hình muốn chèn, rồi chúng ta click vào DISK để lấy hình từ ổ cứng của máy tính, hoặc chọn WEBCAM để chụp hình , cũng có thề chọn FACEBOOK để lấy hình ở trên Facebook xuống nhé!

untitled2

+ Sau khi Load xong hình nó sẽ cho ta chọn vị trí chính và tập trung của ảnh để hiện thị vào trong khung hình thì các bạn sẽ nhấn nút GO và nhận cấu thông báo thành công và bạn nhấn vào SAVE TO DISK để tải về. Vậy là chúng ta đã có được một bức ảnh đẹp rùi nhé!

untitled4

Chúc các bạn thành công!

– Ngay khi có nhu cầu cần sửa máy tính tại nhà tại nhà và các quận khác như: , Q3, Q10, Tân bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh… Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi!

Hotline:   0916.804.007

Websitehttp://suachualaptop247.com

“Nếu bạn không hài lòng, hãy nói với chúng tôi – Và nếu bạn hài lòng, hãy nói với bạn của bạn!”

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Việt Tech!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *